Từ khóa hot: đồ dùng gia đinh đầu lọc nước túi giặt

0, Tổng tiền: 0 VNĐ

MUA HÀNG (8h30 - 21h30)

Điện Thoại : 0964466532

Trang chủ > QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI > QUÀ TẶNG CÔNG TY > Bán buôn rổ thông minh chef basket đa năng

Sản phẩm đã xem

Bán buôn rổ thông minh chef basket đa năng

 • Mã sản phẩm

  ECS000669

 • Hàng trong kho

  1000  
 • Lượt xem

  6779

 • Giá bán

  38.000 VNĐ

 • Đánh giá

  comment rank 5

 • Số lượng

 • Thành tiền

Mô tả

Thuộc tính SP

 Điểm nổi bật:

- Thiết kế thông minh dễ dàng biến hóa thành nhiều công cụ giúp bạn luộc, chiên thức ăn đơn giản và nhanh hơn. Hay biến thành một chiếc rổ tiện lợi, giúp thực phẩm luôn khô ráo.
- Chất liệu thép không gỉ, giúp kéo dài tuổi thọ của rổ.
- Đặc biệt, ngay cả khi nấu sôi, hay chiên trong dầu nóng thì quai cầm vẫn không hề bị ảnh hưởng, giúp bạn dễ dàng lấy đồ ăn ra khỏi nồi mà không sợ bỏng tay
- Rổ dễ dàng gấp gọn, tiết kiệm được không gian bếp của bạn!
- 12 công dụng trong 1 Chef basket:
+ 1.Nấu, 2.Luộc sơ, 3.Luộc, 4.Rổ rửa rau, 5.Chiên ngập, 6.Xửng hấp, 7.Hấp, 8.Rửa chén (bát), 9.Chần, 10.Phơi thực phẩm, 11.Tái, 12.Cất giữ đồ.
Mô tả sản phẩm:
- Nếu như bạn là một người khéo tay thì không nói làm gì, nhưng với người chưa có nhiều kinh nghiệm thì phải làm sao? Điều đó sẽ làm cho bạn rất sợ mỗi khi vào bếp đúng không nào? Nhưng với công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay thì bạn đã yên tâm và tự tin mỗi khi vào bếp trổ tài rồi nhé!
 
rổ thông minh chef basket đa năng thiết kế thông minh dễ dàng biến hóa thành nhiều công cụ giúp bạn luộc, chiên thức ăn đơn giản và nhanh hơn. hay biến thành một chiếc rổ tiện lợi, giúp thực phẩm luôn khô ráo.
đặc biệt, ngay cả khi nấu sôi, hay chiên trong dầu nóng thì quai cầm vẫn không hề bị ảnh hưởng, giúp bạn dễ dàng lấy đồ ăn ra khỏi nồi mà không sợ bỏng tay
rổ dễ dàng gấp gọn, tiết kiệm được không gian bếp của bạn.
có 12 công dụng trong 1 chef basket: 1. nấu; 2. luộc sơ; 3. luộc; 4. rổ rửa rau; 5. chiên ngập; 6. xửng hấp; 7. hấp; 8. rửa chén (bát); 9. chần; 10. phơi thực phẩm; 11. tái; 12. cất giữ đồ.
chất liệu thép không gỉ, giúp kéo dài tuổi thọ của rổ.
kích thước: đường kính 23cm.
xuất xứ: trung quốc
 
rổ thông minh chef basket đa năng thiết kế thông minh dễ dàng biến hóa thành nhiều công cụ giúp bạn luộc, chiên thức ăn đơn giản và nhanh hơn. hay biến thành một chiếc rổ tiện lợi, giúp thực phẩm luôn khô ráo.
 
Rổ thông minh Chef Basket đa năng thiết kế thông minh dễ dàng biến hóa thành nhiều công cụ giúp bạn luộc, chiên thức ăn đơn giản và nhanh hơn. Hay biến thành một chiếc rổ tiện lợi, giúp thực phẩm luôn khô ráo.
Đặc biệt, ngay cả khi nấu sôi, hay chiên trong dầu nóng thì quai cầm vẫn không hề bị ảnh hưởng, giúp bạn dễ dàng lấy đồ ăn ra khỏi nồi mà không sợ bỏng tay.
 
Bạn muốn chăm sóc cho gia đình mình bằng những bữa ăn ngon, độc đáo, và mới lạ, với các món chiên, luộc thật khó khăn để có món chiên vàng ươm, hay món luộc không bị bể do vớt thức ăn ra. Một giải pháp mà Saha muốn giới thiệu cho bạn, đó chính là
Thực sự hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm: mì ống, tôm, cua, sò, hến, rau củ, gà rán, và nhiều thứ khác. Với Rổ hấp đa năng rổ Chef Basket này, bạn có thể chế biến những món luộc, chiên sào tùy theo sở thích của mình, vừa nhỏ gọn, nhanh chóng tiện lợi và hữu ích nữa.
 
Bạn có thể nâng rổ lên một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc đổ nước sôi vào rổ để xả lạnh. Đúng là sản phẩm tuyệt vời phải không các bạn? Đây cũng là một món quà đặc biệt dành tặng cho những người phụ nữ đảm đang của bạn đó nhé!
Thuộc tính SP
[Tên Sản Phẩm] rổ thông minh chef basket
[Chất Liệu] Inox

Ý kiến người dùng (Tổng cộng 0 ý kiến)

 • Chưa có ý kiến
Tổng số: 0  kết quả, Tổng số trang: 1 (trang) | Trang đầu Trang trước Tiếp theo Trang cuối
Username: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
 • Giấy chứng nhận kinh doanh số: 01O8006867 Người đại diện : Ngô Thị Thanh Thùy UBND Quận Hà Đông cấp ngày 25/08/2016