Từ khóa hot: đồ dùng gia đinh đầu lọc nước túi giặt

0, Tổng tiền: 0 VNĐ

MUA HÀNG (8h30 - 21h30)

Điện Thoại : 0964466532

Trang chủ > GIA DỤNG > Bán buôn Ô Gấp Ngược Thông Minh

Sản phẩm đã xem

Bán buôn Ô Gấp Ngược Thông Minh

 • Mã sản phẩm

  ECS000843

 • Hàng trong kho

  1000  
 • Lượt xem

  4808

 • Giá bán

  112.000 VNĐ

 • Đánh giá

  comment rank 5

 • Số lượng

 • Thành tiền

Mô tả

Thuộc tính SP

                                                                                             Ô Gấp Ngược Thông Minh – Ô Mở Ngược Kazbrella!

Chiếc ô dù mở ngược này  được thiết kế mở ngược so với chiếc dù truyền thống – Đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở dù, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, chiếc ô gấp ngược thông minh với hình dáng không khác với các loại dù thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

 

 

Ô dù mở ngược thông minh tiện lợi cho mùa mưa. Bạn đã bao giờ đi ô tô trời mưa mà vẫn bị ướt hay bị lật ngược ô mỗi khi có gió mạnh? 

Với thiết kế mở ngược độc đáo, sẽ mở cánh dù ở trên chóp đỉnh thay vì mở ngang trực tiếp sang bai bên như loại dù truyền thống. Khi mở dù trong những nơi đông người, cánh dù sẽ không thể đập vào người xung quanh và gây ra những tai nạn phiền phức như trước.

 Ngoài ra do cơ chế mở từ bên trong, nó sẽ tối ưu hoá khả năng chống nước và giữ lại toàn bộ lượng nước còn lại trên mặt ô mà không để lại chút nước nào dưới sàn nhà như các loại ô truyền thống.

Lợi Thế Của Ô Gấp Ngược So Với Thiết KếCủa Ô Dù Truyền Thống:

1. Không ướt khi gấp lại. Chiếc dù mở ngược mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa. Chính vì vậy, khi đóng lại, mặt ngoài che mưa (thẫm nước) sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài. Chính vì vậy, chúng ta có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống

2. Đóng/mở dù trong không gian hẹp. Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

3. Tránh va chạm ở nơi đông người: Ở nơi đông người, khi bạn mở loại dù truyền thống ra, cánh dù có thể đập vào những người xung quanh. Với thiết kế mở ngược độc đáo, ô mở ngược Kazbrella sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.

4. Mạnh mẽ và vững chắc đối mặt với gió tốc: Với cấu tạo hai nan hoa, ô mở ngược Kazbrella cực kỳ cứng chắc.  Ngay cả trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở, ô gấp ngược Kazbrella sẽ trở về hình dạng ban đầu.

 

 

Với cấu tạo hai nan hoa, ô cực kỳ chắc chắn. Ngay cả khi gió thổi tốc ngược, chỉ cần kéo thanh bấm lên trên cánh dù, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi đóng lại chiếc ô sẽ trở lại hiện trạng như ban đầu nhờ cấu tạo nan hoa chắc chắn.

dùcó thể trở thành sản phẩm thông minh, đánh bật tất cả các loại ô có mặt trên thị trường hiện nay. Nhờ thiết kế thông minh cùng chức năng tiện ích, sản phẩm đã gây quỹ thành công trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter 

 

 

 Dù mở ngược, Dù mở ngược , dù thông minh mở ngược, địa chỉ mua ô mở ngược, địa chỉ mua ô mở ngược ở hà nội, địa chỉ mua ô mở ngược tại hcm, địa chỉ mua ô mở ngược tphcm, mua ô gấp ngược ở đâu, ô dù, ô dù mở ngược, Ô dù mở ngược , Ô dù mở ngược thông minh , ô gấp ngược, ô gấp ngược chính hãng, ô gấp ngược có tốt không, Ô gấp ngược độc đáo, ô gấp ngược hà nội, ô gấp ngược chính hãng, ô gấp ngược , ô gấp ngược ở hà nội, ô gấp ngược thông minh, ô gấp ngược tphcm, ô mở ngược, Ô mở ngược cao cấp, Ô mở ngược chính hãng, ô mở ngược cho ô tô, ô mở ngược cho oto, ô mở ngược hà nội, Ô mở ngược , Ô mở ngược cao cấp, Ô mở ngược chính hãng, ô mở ngược tiện lợi, ô mở ngược tphcm, ô ngược, ô ngược thông minh, Ô thông minh 

 

Thuộc tính SP
[Tên Sản Phẩm] Ô Gấp Ngược Thông Minh

Ý kiến người dùng (Tổng cộng 0 ý kiến)

 • Chưa có ý kiến
Tổng số: 0  kết quả, Tổng số trang: 1 (trang) | Trang đầu Trang trước Tiếp theo Trang cuối
Username: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
 • Giấy chứng nhận kinh doanh số: 01O8006867 Người đại diện : Ngô Thị Thanh Thùy UBND Quận Hà Đông cấp ngày 25/08/2016