Từ khóa hot: đồ dùng gia đinh đầu lọc nước túi giặt

0, Tổng tiền: 0 VNĐ

MUA HÀNG (8h30 - 21h30)

Điện Thoại : 0765784444

Trang chủ > LÀM ĐẸP > Áo sinh nhiệt giảm mỡ CAMI HOT – Hot Shaper

Sản phẩm đã xem

Áo sinh nhiệt giảm mỡ CAMI HOT – Hot Shaper

 • Mã sản phẩm

  ECS000966

 • Hàng trong kho

  1000  
 • Lượt xem

  1619

 • Giá bán

  44.000 VNĐ

 • Đánh giá

  comment rank 5

 • Số lượng

 • Thành tiền

Mô tả

Thuộc tính SP

 Áo sinh nhiệt giảm mỡ CAMI HOT – Hot Shaper

Tình trạng mỡ thừa khiến bạn cảm thấy thực sự lo lắng cho vóc dáng của mình . Có một cách để bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn , thân hình quyến rũ đó là kết hợp áo sinh nhiệt giảm mỡ Cami Hot với việc tập thể dục vào mỗi sáng.
 
 
 
Áo sinh nhiệt giảm mỡ CAMI HOT được làm bằng sợi Neotex công nghệ cao làm tăng nhiệt độ cơ thể khi tiếp xúc với da. Nó là hoàn hảo cho tập thể dục, cho thói quen bình thường hàng ngày, hoặc cho bất kỳ hoạt động thể chất. Đó là sợi độc đáo và nguyên liệu sản xuất nén cao hơn ở vùng bụng, eo, lưng và phần còn lại của phần trên cơ thể dẫn đến đổ mồ hôi nhiều hơn.
 
 
 
 
 
o sinh nhiệt tan mỡ Hot Shaper
-----Chọn Size Áo (vòng bụng)
SIZE S : 55 - 65CM 
SIZE M : 65 – 75CM
SIZE L : 75 – 85CM
SIZE XL : 85 - 95CM
SIZE XXL: 95-105 CM
SIZE 3XL: Trên 105CM
Thúc đẩy giảm cân : Chất liệu Neotex cấp bằng sáng chế bảo nhiệt độ cơ thể và kích thích mồ hôi khi tập thể dục. Thiết kế mang tính cách mạng của nó sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn và dễ dàng hơn .
 
 
 
Bên ngoài vẫn khô : Đó là chất liệu đặc biệt làm tăng nhiệt độ cơ thể và hấp thụ mồ hôi để bạn luôn khô ở bên ngoài.
Chất liệu  : Thoải mái, nhẹ , khuôn mẫu vải co giãn và di chuyển với cơ thể của bạn khi thực hiện bất kỳ hoạt động . Nó sẽ rất tốt và phù hợp với bất kỳ sự kết hợp của ngọn workout hoặc thậm chí có thể được đeo dưới quần áo hàng ngày.
 
Áo được làm bằng sợi Neotex công nghệ cao làm tăng nhiệt độ cơ thể khi tiếp xúc với da. Nó là hoàn hảo cho tập thể dục, cho thói quen bình thường hàng ngày, hoặc cho bất kỳ hoạt động thể chất. Đó là sợi độc đáo và nguyên liệu sản xuất nén cao hơn ở vùng bụng, eo, lưng và phần còn lại của phần trên cơ thể dẫn đến đổ mồ hôi nhiều hơn.
 
 
 
Các lớp bên trong nóng áo làm tăng nhiệt độ cơ thể và mồ hôi trong khi lớp bên ngoài của nó là siêu hấp thụ, do đó bạn đổ mồ hôi ở bên trong và ở lại khô ở bên ngoài. Việc thiết kế và nén khoa học giúp bạn đúng tư thế, làm phẳng bụng, bụng săn chắc , tạo dáng giữ from cơ thể , đảm bảo một thân hình quyến rũ.
 
Hướng dẫn:
Bạn nên rửa sạch sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là sau khi tập thể dục, rửa tay bằng nước lạnh với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Bóp ra để ráo.
Lưu ý: Không sấy khô, không vắt và không giặt nóng.  Để có kết quả tốt hơn, mặc nó hàng ngày ngay cả khi bạn không tập thể dục.
 
Thuộc tính SP
[Tên Sản Phẩm] Áo sinh nhiệt giảm mỡ CAMI HOT – Hot Shaper

Ý kiến người dùng (Tổng cộng 0 ý kiến)

 • Chưa có ý kiến
Tổng số: 0  kết quả, Tổng số trang: 1 (trang) | Trang đầu Trang trước Tiếp theo Trang cuối
Username: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
 • Giấy chứng nhận kinh doanh số: 01O8006867 Người đại diện : Ngô Thị Thanh Thùy UBND Quận Hà Đông cấp ngày 25/08/2016